Thi Công Sửa Chữa Cửa Hàng - Showroom

   Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Là tiêu chí đánh giá doanh nghiệp của người tiêu dùng. Một cửa hàng khang trang và tiện lợi sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Từ những thực tiễn đó mới sinh ra dịch vụ thi công sửa chữa cửa hàng, shop, showroom.

Showroom thi công đẹp

Ảnh: Showroom thi công đẹp

Bạn có nhu cầu sửa chữa cửa hàng?

➣ Bạn đang cần sửa chữa tân trang lại mặt tiền để chuẩn bị kinh doanh? Cửa hàng của bạn đã cũ và tường ố màu, bạn muốn sửa chữa cửa hàng để tạo cái nhìn mới cho khách hàng?

➣ Shop của bạn bị thấm nước, hư hỏng, bạn cần giải pháp sửa chữa triệt để?

➣ Đơn vị thi công sửa chữa hiện tại cho cữa hàng của bạn làm việc trắc trách, không vừa lòng?

➣ Với một không gian ố màu, lem luốc liệu có mang lại sự hứng khởi ghé thăm cho khách hàng.

✔ Những nguy cơ tiềm ẩn nếu cửa hàng xuống cấp

   Bạn thử tưởng tượng với trần thạch cao của cữa hàng bạn đã xuống cấp, một lúc nào đó chúng rơi rớt xuống va phải khách hàng của chính mình. Mọi việc sẽ nguy hại tới mức nào?

   Với điều kiện mưa nhiều như Việt Nam, nếu tường cữa hàng bạn bị thấm nước sẽ gây hư hại cho hàng hóa của bạn.

Cữa hàng bị thấm nước xuống cấp

Ảnh: Cửa hàng bị thấm nước xuống cấp

   Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị thợ nhỏ lẻ thi công sửa chữa không triệt để, không có chế độ bảo hành công trình, áp dụng những cách làm thô sơ không đảm bảo an toàn và độ bền bỉ của công trình.

✔ Vì sao bạn nên chọn VNDB?

   Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công sửa chữa cửa hàng, showroom, chuyên môn tốt và luôn học hỏi đón đầu các xu hướng thiết kế mới sẽ mang đến những những phương án và lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với đó là tay nghề cũng như kinh nghiệm của các anh em kỹ thuật đảm bảo cho các công trình luôn thi công đúng tiến độ và luôn có những phương án tối ưu cho thi công cũng như áp dụng những vật liệu mới cho công trình được hoàn hảo. Thái Độ làm việc tận tình, chuyên nghiệp trên lợi ích của khách hàng , quyền lợi của 2 bên và cũng như trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của Chúng tôi.

Thợ VNDB thi công sửa chữa showroom

Ảnh: Thợ VNDB thi công sửa chữa showroom

➣ Về chi phí sửa chữa tân trang nâng cấp, sửa chữa cửa hàng, sửa chữa showroom, cữa hàng của chúng tôi thì bạn không phải bận lòng. Chúng tôi sẽ tính toán tối ưu chi tiết từng loại nguyên vật liệu cho khách hàng.

➣ VNDB Sài Gòn là đơn vị thiết kế thi công sửa chữa trọn gói, cho hàng trăm đơn vị khác nhau và đặc biệt là chuổi bưu cục của Công ty TNHH Giao Hàng Tiết Kiệm chúng tôi tin chắc sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng.

➣ Nhân viên tư nhiệt tình chu đáo.

➣ Giá hợp lý rõ ràng từng hạng mục sửa chữa.

➣ Hợp đồng rõ ràng, ràng buộc từng chi tiết.

➣ công nhanh, đúng kĩ thuật, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

➣ Bàn giao công trình đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch sẽ.


Gọi ngay VNDB

Các dịch vụ thiết kế sửa chữa của VNDB

➣ Sửa chữa nhà, sửa chữa showroom cải tạo, nâng cấp các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

➣ Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà.

➣ Cải tạo nhà chuyển đổi mục đích sử dụng.

➣ Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

➣ Sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước.

➣ Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần thạch cao, sàn gạch.


Cữa hàng do VNDB thi công sửa chữa

Ảnh: Cửa hàng do VNDB thi công sửa chữa

✔ Quy trình hợp tác làm việc chuyên nghiệp

   Các công đoạn chuẩn bị và thi công đã được chuẩn bị kỹ lưỡng của VNDB:

➣ Bước 1: Khảo sát yêu cầu khách hàng: Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng là trọng tâm trong thiết kế.

➣ Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng: Những bước đi đầu tiên là khởi đầu cho một hành trình dài hơn. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ cần một mảy may sơ suất trong việc khảo sát hay tìm hiểu hiện trạng trước khi lên thiết kế, thì những ảnh hưởng về mặt chất lượng và sự đảm bảo tiến độ đều khó có thể thực thi.

➣ Bước 3: Tiến hành lên phương án thiết kế, dự toán công trình và gửi cho khách hàng. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.

➣ Bước 4: Nếu thống nhất phương án tiến hành triển khai thi công sửa chữa shop. Công ty tổ chức công nhân và cán bộ kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

➣ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

➣ Bước 6: Chế độ bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.

   Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn một không gian đẹp chuẩn khiến ai ai cũng phải trầm trồ thán phục. Hơn nữa, chi phí dịch vụ này tại VNDB Sài Gòn rất hợp lý nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn.

✔ Chế độ ưu đãi của chúng tôi?

➣ Miễn phí vận chuyển vật tư, trang thiết bị máy móc

➣ Bảo hành 12 tháng

➣ Giảm giá bất ngờ cho 10 khách hàng gọi sớm nhất tháng 8

Gọi ngay VNDB

   Để biết thêm thông tin và có được sự tư vấn nhiệt tình bạn có thể liên hệ chúng tôi qua:

❈ Địa chỉ văn phòng chính: 29/2/28 Lê Đức Thọ, P.7, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
❈ Phone: (028) 62731189
❈ HOTLINE: 0975779053 
❈ Email : vndbsaigon@vndb.vn